พิธีเปิดการประชุมสัมมนา SECRA: The Colombo Symposium

ผศ. ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร รศ. ดร. พิชญา พูลลาภ รองคณบดี ให้การต้อนรับคณะอาคันตุกะจากมหาวิทยาลัยนเรศวร และมหาวิทยาลัยมหาสารคาม ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยเครือข่ายของประเทศไทยในโครงการ SECRA: Strengthening University-Enterprise Collaboration for Resilient Communities in Asia ในวันอังคารที่ 15 มีนาคม 2565 เนื่องในโอกาสที่เดินทางมาร่วมพืธีเปิดการประชุม The Colombo Symposium ซึ่ง University of Sri Jayewardenepura (USJ) ประเทศศรีลังกาเป็นเจ้าภาพ และร่วมประชุม Local Event: The Colombo Symposium ณ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เพื่อหารือร่วมกันเกี่ยวกับความก้าวหน้าของการดำเนินกิจกรรมภายใต้โครงการ SECRA ในส่วนที่รับผิดชอบเพื่อสรุปและนำเสนอในงานประชุมสัมมนา “The Colombo Symposium” ผ่านช่องทางการประชุมออนไลน์ ในระหว่างวันที่ 15 – 18 มีนาคม 2565