การประชุม Steering Committee (SECRA: The Colombo Symposium)

ผศ. ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ และ ผศ. ดร. สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา ร่วมการประชุมคณะกรรมการอำนวยการโครงการ SECRA: The Colombo Symposium กับมหาวิทยาลัยเครือข่ายในโครงการซึ่ง Mid Sweden University เป็นเจ้าภาพในการจัดประชุมเพื่อรายงานความก้าวหน้าการดำเนินกิจกรรม WP2: Institutional Landscape Optimization แก่คณะกรรมการอำนวยการ รวมทั้งรับฟังข้อมูลความก้าวหน้าของกิจกรรมอื่นๆในส่วนที่มหาวิทยาลัยเครือข่ายโครงการเป็นผู้รับผิดชอบในวันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2565