เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วยผู้บริหารคณะฯ ได้เข้าร่วมพิธีประกาศเกียรติคุณนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2564 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ในการนี้ ได้นำมอบช่อดอกไม้เพื่อเป็นการแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับการประกาศเกียรติคุณ ดังนี้

1.ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล
นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น สาขาบริหารองค์กรการศึกษา

2.ศาสตราจารย์ (เชี่ยวชาญพิเศษ) นายแพทย์บรรณกิจ โลจนาภิวัฒน์
นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น สาขาวิชาการ

3.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐ วรยศ
นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น สาขาบริการสังคม

4.รองศาสตราจารย์ เภสัชกรหญิงอุษณีย์ คำประกอบ

5.คุณบุญญนิตย์ วงศ์รักมิตร
นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น สาขาบริหารรัฐกิจ

6.ศาสตราจารย์ ดร.แพทย์หญิงลักขณา ไทยเครือ