ต้อนรับนักเรียนจากค่าย Strong Summer Camp 2022 เข้าดูงานหลักสูตรคณะอุตสาหกรรมเกษตร

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุทัศน์ สุระวัง รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ให้การต้อนรับและแนะนำหลักสูตรคณะ อก.มช. ให้กับน้อง ๆ นักเรียนจากค่าย Strong Summer Camp 2022 จำนวน 73 คน เพื่อเสริมประสบการณ์การเรียนรู้ และสร้างแรงบันดาลใจในการเลือกศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา โดยทางคณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้เตรียมกิจกรรมให้น้อง ๆ ได้เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยา และยังได้พาน้อง ๆ ไปเยียมชมสถานที่สำคัญ ศูนย์วิจัยต่าง ๆ ในไร่แม่เหียะอีกด้วย

#agrocmu
#อกมช
#อุตสาหกรรมเกษตรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่