ต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก University of Applied Sciences Bremerhaven

เมื่อวันอังคารที่ 19 เมษายน 2565 ผศ. ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดี ผศ. ดร. สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา ผู้ช่วยคณบดี พร้อมทั้ง ผศ. ดร. ธันยพร ศิริโวหาร หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารในฐานะอาจารย์ที่ปรึกษา ให้การต้อนรับ Mr. Sebastian Göbel นักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Faculty of Food Technology / Food Economics, University of Applied Sciences Bremerhaven ประเทศเยอรมนี ซึ่งเดินทางมาทำวิจัยที่คณะอุตสาหกรรมเกษตร ระหว่างวันที่ 19 เมษายน – 18 ตุลาคม 2565 หัวข้อ “Finding value for press cake waste of the smoothie production of Ohkajhu organic farm” ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการศึกษา ณ University of Applied Sciences Bremerhaven