เมื่อวันจันทร์ที่ 25 เมษายน 2565 ผศ. ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ  รศ. ดร. พิชญา พูลลาภ และ ผศ. ดร.  สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา ได้เข้าร่วมรับฟังการสัมมนาออนไลน์ “The SECRA: Naresuan University Webinar” ซึ่งจัดโดยมหาวิทยาลัยนเรศวร หนึ่งในมหาวิทยาลัยไทยเครือข่ายโครงการฯ  ในการสัมมนาดังกล่าว รศ. ดร. ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาการอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้รายงานข้อมูลการศึกษาวิเคราะห์เกี่ยวกับ University Enterprise Collaboration และ Dr. Sarita Jane Robinson จาก University of Central Lancashire ให้ข้อมูลผลลัพธ์ของการดำเนินกิจกรรม Work Package 1: การวิเคราะห์สถาบัน การวิเคราะห์เครือข่ายทางสังคม และการวิเคราะห์ตลาด  นอกจากนี้ ยังมีการอภิปรายในหัวข้อ “ Pathway and Challenge of UEC for Disaster Resilience” โดยผู้ร่วมอภิปรายหลายท่าน อาทิ ดร. พิจิตต รัตตกุล จากเครือข่ายพัฒนาความเข้มแข็งต่อภัยพิบัติไทย  และผศ. ดร. ธัญญานุภาพ อานันทนะ ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่