เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทัศน์ สุระวัง รองคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร เข้าร่วมในพิธีมอบทุนการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ลานสัก มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมี ศาตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี

รูปภาพโดย : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่