ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา

เมื่อวันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วย นางสาวปิยะนุช สวัสดี เลขานุการคณะอุตสาหกรรมเกษตร เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวรในเร็ววัน และมีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรง โดยมีพระกิตติวิมล (อัมพร กตปุญโญ) เจ้าอาวาสวัดเจดีย์หลวงวรวิหาร เจ้าคณะอำเภอเมืองเชียงใหม่ สารภี (ธรรมยุต) เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย ถวายแจกันดอกไม้เบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา อ่านคำกล่าวถวายพระพรชัยมงคล ลงนามถวายพระพร พิธีเจริญพระพุทธมนต์และสวดมนต์อธิษฐานจิต ถวายจตุปัจจัยไทยธรรม พระสงฆ์อนุโมทนา และพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์จำนวน 9 รูป พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาร่วมพิธี   ณ ศาลาธรรมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ขอบคุณภาพจาก : มหาวิทยาลัยเชียงใหม่