คณะนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Nong Lam University ร่วมทำกิจกรรม

เมื่อวันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2565  คณะนักศึกษาจาก Faculty of Chemical Engineering and Food Technology, Nong Lam University, Vietnam จำนวน 7 รายได้นำเสนอ progress report งานวิจัยที่กำลังดำเนินการร่วมกับอาจารย์ที่ปรึกษาของคณะอุตสาหกรรมเกษตร และในช่วงบ่ายได้ร่วมกิจกรรมการทำอาหารกับอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาของคณะฯ ณ ห้องปฏิบัติการสาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์