ให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก Universiti Sultan Zainal Abidin (UniSZA)

วันที่ 4 มกราคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศริวัฒนะ คณบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทัศน์ สุระวัง รองคณบดีฝ่ายการศึกษา, รองศาสตราจารย์ ดร.นิรมล อุตมอ่าง หัวหน้าสำนักวิชาฯ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา ผู้ช่วยคณบดี พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.พิพรรธ ตั้งใจดี อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชีวภาพ ร่วมให้การต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมชาย จอมดวง ผู้บริหารจากบริษัท ไบโอ ครีโนเวชั่น จำกัด พร้อมด้วย Mr. Roslan Arshad จาก Universiti Sultan Zainal Abidin (UniSZA) เพื่อหารือเรื่องการต่ออายุความร่วมมือทางวิชาการ (MOU และ MOA) ระหว่างคณะอุตสาหกรรมเกษตร และ Universiti Sultan Zainal Abidin (UniSZA) ในโครงการ Student Mobility, โครงการ Student Internship และโครงการ Staff Mobility พร้อมร่วมเป็นเจ้าภาพร่วมในงาน International Conference on Agriculture, Animal Sciences & Food Technolohy (ICAFT 2023)