บริษัทวอร์ด้า สกินแคร์ จำกัด มอบทุนการศึกษา

เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วย คณะผู้บริหารและคณาจารย์ ให้การต้อนรับ คุณรินทร์ลิตา สุนทรศิลาวัฒน์ ประธานบริษัทวอร์ด้า สกินแคร์ จำกัด โดยบริษัทฯ ได้ให้การสนับสนุนทุนการศึกษาแก่นักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะอุตสาหกรรมเกษตร จำนวนเงิน 50,000 บาท ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 2 อาคารสำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตร