ให้การต้อนรับ คณาจารย์และนักศึกษาภาควิชาทัศนศิลป์ คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2566 เวลา 09.30 - 11.00 น. คณาจารย์และนักศึกษาภาควิชาทัศนศิลป์ คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้าศึกษาดูงานการ Recycle วัสดุในการทำ Packaging โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.พรชัย ราชตนะพันธุ์ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ ให้การต้อนรับ/บรรยาย และพาเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ และมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุฐพัศ คำไทย สาธิตการผลิตเยื่อจากวัสดุธรรมชาติ