หน่วยวิเทศสัมพันธ์ : ให้การต้อนรับนักศึกษาจาก UMT ในโครงการ Internship Program

วันที่ 20 มีนาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา ผู้ช่วยคณบดี พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.นิรมล อุตมอ่าง หัวหน้าสำนักวิชาคณะอุตสาหกรรม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพัฒน์ พงษ์ไทย หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และ อาจารย์ ดร.ทับกฤช ขุมทรัพย์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ให้การต้อนรับ นักศึกษา Universiti Malaysia Terengganu จำนวน 2 คน  คือ Mr. Azizan Muhammad Adib และ Mr.Abdul Khalik Aiman Haiqal ซึ่งเดินทางมาในโครงการ Internship Program ระหว่างวันที่ 20 มีนาคม 2566 - วันที่ 8 กรกฎาคม 2566 และ ดร.สมชาย จอมดวง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไบโอครีโนเวชั่น จำกัด ที่รับนักศึกษาดังกล่าวเข้ารับการฝึกงานสหกิจ