คณะผู้บริหารพบสโมสรนักศึกษาฯ เพื่อหารือแนวทางดำเนินการกิจกรรมให้กับนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2566 นักศึกษาสโมสรนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 เข้าพบผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดี คณะอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมทั้งคณะผู้บริหารและคณาจารย์ ณ ห้องประชุม 1 อาคารสำนักงานคณะฯ เพื่อหารือแนวทางดำเนินการกิจกรรมให้กับนักศึกษา และแนวทางการเพิ่มเติมกิจกรรมที่ส่งเสริม Entrepreneurial skills Startup และกิจกรรมที่จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ผลงานนวัตกรรมด้านอุตสาหกรรมเกษตร ของนักศึกษาต่อไป