พิธีดำหัวอดีตคณบดี คณบดี และผู้อาวุโส คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2566

เมื่อวันศุกร์ที่ 21 เมษายน 2566 เวลา 08.30-14.00 น. คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีดำหัวอดีตคณบดี คณบดี และผู้อาวุโส ประจำปี 2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร กล่าวต้อนรับผู้อาวุโสและผู้ที่มาร่วมงาน หลังจากนั้น มีพิธีรดน้ำดำหัวผู้อาวุโส 1.คุณจันทร์หอม  สมสงวน 2.คุณจิตรา  กลิ่นหอม 3.ผศ.ดร.สมชาย  จอมดวง 4.คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร และรับพรปีใหม่จากผู้อาวุโส ณ หอประชุมคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่