ผู้บริหารและคณาจารย์เยือน Yonsei University, Mirae Campus ภายใต้โครงการ One Faculty One MoU

ในวันที่ 24 เมษายน 2566 ผศ.ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดี , รศ.ดร.พิชญา พูลลาภ รองคณบดี, ผศ.ดร.สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา ผู้ช่วยคณบดี, ศ.ดร.พรชัย ราชตนะพันธุ์ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ และอ. ดร.ศรินทร์ทิพย์ ธนัคฆเศรณี อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ เดินทางไปปฏิบัติงานที่ Yonsei University, Mirae Campus ณ สาธารณรัฐเกาหลี ภายใต้โครงการ One Faculty One MoU โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหารือเรื่องการพัฒนาโครงงานวิจัยระหว่างคณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมกับ Yonsei University, Mirae Campus และได้เยี่ยมชมมหาวิทยาลัยและห้องปฏิบัติการ ณ Yonsei University, Mirae Campus สาธารณรัฐเกาหลี