ผู้บริหารและคณาจารย์เยือน Ewha Womans University ณ สาธารณรัฐเกาหลี

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2566 ผศ.ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดี, รศ.ดร.พิชญา พูลลาภ รองคณบดี, ผศ.ดร.สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา ผู้ช่วยคณบดี, ศ.ดร.พรชัย ราชตนะพันธุ์ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ และอาจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ ธนัคฆเศรณี อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ เดินทางไปเยือน Ewha Womans University ณ สาธารณรัฐเกาหลี โดยได้เข้าพบ Prof. Seo-Jin Chung อาจารย์จาก Department of Nutritional Science and Food Management เพื่อหารืองานวิจัยด้านการทดสอบทางประสาทสัมผัสในผู้บริโภค และเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ