วันศุกร์ที่ 28 เมษายน 2566 ผศ.ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร และ ผศ.ดร.สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา ผู้ช่วยคณบดี ประชุมคณะกรรมการอำนวยการโครงการ ERASMUS+ SECRA ร่วมกับมหาวิทยาลัยเครือข่าย ในโครงการ โดยมี Mid Sweden University เป็นเจ้าภาพในการจัดประชุม วัตถุประสงค์เพื่อรายงานความก้าวหน้าการดำเนินกิจกรรม Work Package ต่างๆ ในโครงการ และเตรียมการดำเนินงานสำหรับการประชุมใหญ่ของโครงการต่อไป