พิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ครบรอบ 34 ปี

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภเวท มานิยมผู้ช่วยคณบดี เป็นผู้แทนคณบดีร่วมเป็นเกียรติในพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาสำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 34 ปี พร้อมร่วมมอบเงินทำบุญเพื่อสมทบกองทุนบริการวิชาการสำนักบริการวิชาการ ณ สำนักบริการวิชาการ (UNISERV) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่