ประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00-12.00 น. คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ รหัส 66 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ให้การต้อนรับท่านผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ แนะนำคณะอุตสาหกรรมเกษตร และทีมผู้บริหารของคณะฯ ให้กับท่านผู้ปกครอง นอกจากนี้ ยังได้เรียนเชิญหัวหน้าสำนักวิชา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ และผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา มาร่วมพูดคุยตอบคำถามกับท่านผู้ปกครอง ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการใช้ชีวิตของนักศึกษาใหม่ รหัส 66 ในรั้วคณะอุตสาหกรรมเกษตร และกิจกรรมสุดท้าย ผู้ปกครองพบปะกับคณาจารย์ประจำสาขาวิชา เพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูล และตอบคำถามในเรื่องต่าง ๆ ที่สงสัยและเป็นกังวล เพื่อให้ท่านผู้ปกครองมีความมั่นใจว่าทุกสาขาวิชามีความพร้อมที่จะดูแลบุตรหลานของทุกท่านจนจบการศึกษาต่อไป