ให้การต้อนรับนักศึกษา ระดับปริญญาตรี Faculty of Bioresources and Food Industry, Universiti Sultan Zainal Abidin (UniSZA), Malaysia และ Universiti Malaysia Terengganu

วันที่ 10 และ 11 มิถุนายน 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ ให้การต้อนรับนักศึกษา ระดับปริญญาตรี Faculty of Bioresources and Food Industry, Universiti Sultan Zainal Abidin (UniSZA), Malaysia จำนวน 10 คน และจาก Universiti Malaysia Terengganu จำนวน 1 คน ภายใต้โครงการ โครงการ Student Mobility in the Network of International Countries : Student Mobility from Malaysia ในภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2566 โดยเข้ารับการฝึกงานในสถานประกอบการ จำนวน 6 แห่ง ได้แก่

1. บริษัท สุภาฟาร์มผึ้ง จำกัด

2. บริษัท ลานเกษตร จำกัด (เกรียงไกรผลไม้)

3. บริษัท โกลด์มิลค์ จำกัด

4. บริษัท ลานนาเกษตรอุตสาหกรรม จำกัด

5. บริษัท ชาระมิงค์ จำกัด

6. บริษัท ไบโอครีโนเวชั่น จำกัด