ร่วมเป็นสักขีพยานพิธีลงนามความร่วมมือระหว่างสำนักบริการวิชาการและหน่วยงานอื่น

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.พิชญา พูลลาภ รองคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร เป็นผู้แทนคณบดีเข้าร่วมงาน 34th Anniversary UNISERV Chiang Mai University เพื่อเป็นสักขีพยานพิธีลงนามความร่วมมือระหว่างสำนักบริการวิชาการและหน่วยงานอื่น  เพื่อพัฒนาการบริการวิชาการที่หลากหลายโดยภายในงานจะมีการนำเสนอผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีด้านต่างๆ ที่จะมีการพัฒนาร่วมกัน  รวมถึงการปาฐกถาพิเศษจากผู้บริหารและคู่ความร่วมมือด้านบริการวิชาการณ สำนักบริการวิชาการ (UNISERV) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่