หน่วยวิเทศสัมพันธ์ร่วมกับสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร : ดำเนินงานโครงการ Student Mobility in the Network for of International Countries ประจำปี 2566 : Student Mobility from Malaysia

วันที่ 12 มิถุนายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดี เป็นประธานให้การต้อนรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 4 จาก Faculty of Bioresources and Food Industry, Universiti Sultan Zainal Abidin (UniSZA), Malaysia จำนวน 10 คน และจาก Universiti Malaysia Terengganu จำนวน 1 คน ซึ่งเดินทางมาในโครงการ Internship Program 2023 ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.พิชญา พูลลาภ รองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรญา เขียวนาวาวงษ์ศา ผู้ช่วยคณบดี และคณาจารย์ของคณะฯ ร่วมให้การต้อนรับ และในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.นิรมล อุตมอ่าง หัวหน้าสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร ได้นำเสนอข้อมูลคณะฯ และภาพรวมในด้านการหลักสูตรการเรียนการสอน เพื่อเป็นแนวทางให้นักศึกษาในการวางแผนศึกษาต่อที่คณะฯ ในอนาคตต่อไป

หลังจากนั้น เป็นการให้ข้อมูลเกี่ยวกับการฝึกงานของนักศึกษาภายใต้โครงการดังกล่าว โดย ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.สุพัฒน์ พงษ์ไทย หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนลีการอาหาร และอาจารย์ ดร.ทัชกฤช ขุมทรัพย์ อาจารย์ผู้รับผิดชอบกระบวนวิชาสหกิจศึกษาของสาขาวิชาฯ