กิจกรรมการเเลกเปลี่ยนองค์ความรู้การใช้งานระบบ CMU E-Document สำหรับบุคลากรคณะอุตสาหกรรมเกษตร ครั้งที่ 2

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2566 เวลา เวลา 10.00-12.00 น. คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยนางสาวปิยะนุช สวัสดี เลขานุการคณะอุตสาหกรรมเกษตร นางสาวอุไรวรรณ ศักยาภินันท์ หัวหน้างานบริหารทั่วไป และนายวิมล คำบุญเรือง นักจัดการงานทั่วไป ได้ทำการเเลกเปลี่ยนองค์ความรู้เกี่ยวกับการใช้งานระบบ CMU e-Document ให้กับบุคลากรคณะอุตสาหกรรมเกษตร ครั้งที่ 2 เพื่อให้การใช้งานระบบ CMU e-Document เป็นช่องทางหลักในการสื่อสารของคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุม 2 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และผ่านระบบ Zoom Meeting