อบรมความรู้เกี่ยวกับข้อบังคับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ว่าด้วยการกำหนดและแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2566 คณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้จัดอบรมในหัวข้อ "ความรู้เกี่ยวกับข้อบังคับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ว่าด้วยการกำหนดและแต่งตั้งพนักงานมหาวิทยาลัยให้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น" ซึ่งได้รับเกียรติจากกองบริหารงาน มาเป็นวิทยากร โดยมีบุคลากรและนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมอบรม ณ ห้องประชุม 4