กิจกรรมปฐมนิเทศระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันศุกร์ที่ 16 มิถุนายน 2566 เวลา 13.00-16.00 น. คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทัศน์ สุระวัง รองคณบดี กล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ และ อาจารย์ ดร.พรจันทร์ วอลเตอร์ ให้บรรยายเรื่อง “เรียนอย่างไร...ให้สำเร็จการศึกษาตามเวลากำหนด” และเป็นผู้ดำเนินรายการแนะนำผู้บริหาร คณาจารย์ ทำกิจกรรมสันทนาเพื่อให้นักศึกษาใหม่และรุ่นพี่ได้รู้จักและคุ้นเคยกันมากขึ้น ณ ห้องประชุม 4 อาคารสำนักงาน คณะอุตสาหกรรมเกษตร