ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาครบรอบ 40 ปี คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2566 นางปิยะนุช จันทนา หัวหน้างานบริหารงานวิจัย บริการวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยบุคลากรคณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้เป็นผู้แทนคณะอุตสาหกรรมเกษตร เข้าร่วมพิธีทำบุญเนื่องในโอกาส “40 ปี คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่” วิจิตรศิลป์ ล้านนาไทย จุดประกายให้โลกงาม ณ คณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่