ภาพกิจกรรมสโมสรนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2566 ในวันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2566

สโมสรนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2566 ในวันพฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณาจารย์เข้าร่วมพิธี เป็นโอกาสอันดียิ่งที่ศิษย์จะได้แสดงความกตัญญูกตเวทิตาต่อครูบาอาจารย์