.
เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2566 คณะอุตสาหกรรมเกษตร โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทัศน์ สุระวัง รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และนักศึกษาชมรมวิชาการ อุตสาหกรรมเกษตรให้การต้อนรับนักเรียน และคณะครู จากโรงเรียนอัสสัมชัญลำปาง 100 คน เข้าเยี่ยมชมหลักสูตร 6 สาขาวิชาและเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ โรงงานต้นแบบ ในโครงการ ACL CARE เพื่อสร้างจิตสำนึก ACL 5G และยกระดับสมรรถนะ 3R8Cs โดยได้เข้าเยี่ยมชมหลักสูตร 6 สาขาวิชา ห้องปฏิบัติการสำคัญๆ เชน ศูนย์ทดสอบประสาทสัมผัส และโรงงานต้นแบบของคณะ