ร่วมประชุม FOUNTAIN KICK-OFF MEETING

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. พิชญา พูลลาภ รองคณบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา
ผู้ช่วยคณบดี เข้าร่วมประชุมเริ่มต้นโครงการ FOUNTAIN KICK-OFF MEETING ร่วมกับมหาวิทยาลัยในโครงการ ได้แก่ มหาวิทยาลัยนเรศวร, Mid Sweden University, Tallinn University of Technology, Vilnius Gediminas Technical University,University of Ruhuna, University of Peradeniya, The Sabaragamuwa University of Sri Lanka, Horizon College of Business and Technology โดยมีวัตถุประสงค์ของการประชุมเพื่อทำความเข้าใจในวัตถุประสงค์และแนวทางการดำเนินโครงการผ่านระบบ Zoom Online Meeting เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุม 2
อาคารสำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตร