เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทัศน์ สุระวัง รองคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร  เป็นผู้แทนคณบดีร่วมงานพิธีหล่อเทียนและสมโภชเทียนในวันเข้าพรรษา ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนาและส่งเสริมประเพณีอันดีงาม ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่