หน่วยวิเทศสัมพันธ์ : ให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก Yamagata University

เมื่อวันพุธที่ 26 กรกฎาคม 2566 ผู้บริหารคณะฯ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดี พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร. พิชญา พูลลาภ รองคณบดี และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา ผู้ช่วยคณบดี รวมถึงนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมให้การต้อนรับ Prof. Dr. Masanori Watanabe และ Assoc. Dr. Naomi Kanoh จาก Faculty of Agriculture, Yamagata University ประเทศญี่ปุ่น เนื่องในโอกาสเดินทางมาเยือนและหารือกิจกรรมและงานวิจัยภายใต้ MoU ร่วมกับผู้บริหารและรองศาสตราจารย์ ดร. ทนงศักดิ์ ไชยาโส
ณ ห้องประชุม 3 สำนักงานคณะฯ