ให้การต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Indonesia International Institute for Life Sciences (i3L)

วันที่ 27 กรกฎาคม 2566 อาจารย์ ดร.ปวาลี ชมภูรัตน์ ธฤติธนเกียรติ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ได้นำนักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Indonesia International Institute for Life Sciences (i3L) ประเทศอินโดนีเชีย จำนวน 3 คน เข้าพบเพื่อเยี่ยมคารวะคณบดี  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ เนื่องในโอกาสที่ได้เดินทางมาแลกเปลี่ยนและพัฒนาทักษะด้านทฤษฎีและปฏิบัติการ ณ คณะอุตสาหกรรมเกษตร ระหว่างวันที่ 24 กรกฎาคม 2566 – 24 ธันวาคม 2566