เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะสัตวแพทยศาสตร์ ครบรอบ 29 ปี และพิธีทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อจัดหาครุภัณฑ์ทางการแพทย์ ประกอบอาคารศูนย์การเรียนรู้และส่งเสริมสุขภาพทางสัตวแพทย์ภาคเหนือ : Northern Regional Veterinary Healthcare and Learning Center (NOVEL CMU) และพิธีทักษิณานุปทานแก่คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาที่ล่วงลับ  พร้อมกันนี้ได้มอบเงินทำบุญเพื่อสมทบทุนจัดหาครุภัณฑ์ทางการแพทย์ ประกอบอาคาร NOVEL CMU ในพิธีดังกล่าว ณ ห้องประชุม E115 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่