สโมสรนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สานต่อประเพณีนำนักศึกษาใหม่ ขึ้นนมัสการพระธาตุดอยคำ ประจำปีการศึกษา 2566

วันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี "ประเพณีนำนักศึกษาใหม่ ขึ้นนมัสการพระธาตุดอยคำ ประจำปีการศึกษา 2566" กิจกรรมรับน้องที่เป็นเอกลักษณ์ของคณะอุตสาหกรรมเกษตร มช. โดยในปีนี้ได้จัดขบวนเสลี่ยงช้างทอง นำนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่ 1 และนักศึกษารุ่นพี่จำนวนกว่า 400 คน ร่วมกันเดินขึ้นไปนมัสการวัดพระธาตุดอยคำ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองเชียงใหม่ เพื่อเป็นสิริมงคล เป็นการสร้างขวัญและกำลังใจให้แก่นักศึกษาใหม่ อีกทั้งยังเป็นการแสดงถึงความสามัคคี ความพร้อมเพรียงในหมู่คณะ เสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีให้กับหมู่นักศึกษา
.