ให้การต้อนรับอาคันตุกะจาก National Pingtung University of Science and Technology, Taiwan

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ให้การต้อนรับอาคันตุกะ Assoc. Prof. Dr. Mohsen Gavahian, National Pingtung University of Science and Technology, Taiwan โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ยุทธนา พิมลศิริผล ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์  นำอาคันตุกะเข้าพบคณบดีพร้อมทั้ง พบปะหารือและเยี่ยมชมคณะอุตสาหกรรมเกษตร