การดำเนินงานต่อเนื่องจากโครงการ One Faculty One MOU ของคณะอุตสาหกรรมเกษตร

วันที่ 31 สิงหาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เอกสิทธิ์ จงเจริญรักษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมอาหาร พร้อมด้วยคุณรัฐวิชญ์ สิริอมรสิทธิ์ ประธานบริหารบริษัท CMH Life Science จำกัด และทีมงาน เข้าพบ Dr. Baek Hyung Hee ประธาน Dr. Sang Yoon Choi นักวิจัยจาก Korea Food Research Institute (KFRI) และ Dr. Tae-Gyu Lim อาจารย์จาก Sejong University ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อหารือความร่วมมือด้านงานวิจัยระหว่าง 3 หน่วยงานและเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของ KFRI โดยความร่วมมืองานวิจัยนี้ได้รับงบประมาณจากบริษัท CMH Life Science จำกัด  ถือเป็นความร่วมมือ 3 หน่วยงานระหว่างคณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ บริษัท CMH Life Science จำกัด และ Korea Food Research Institute (KFRI)