ต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากห้องเรียนพิเศษ ม.ปลาย วิทยาศาสตร์พลังสิบ เข้าดูงาน เทคโนโลยีและงานวิจัยและนวัตกรรมด้านวัสดุบรรจุภัณฑ์

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2566 คณะอุตสาหกรรมเกษตร โดย ศาสตราจารย์ ดร.พรชัย ราชตนะพันธุ์ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ ให้การต้อนรับ คณะครูและนักเรียนจากห้องเรียนพิเศษ ม.ปลาย วิทยาศาสตร์พลังสิบ เข้าดูงานหลักสูตรคณะอุตสาหกรรมเกษตร และยังได้เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการและงานวิจัย นวัตกรรมด้านวัสดุบรรจุภัณฑ์ และเทรนด์แห่งอนาคตด้านนวัตกรรมและการพัฒนาในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ระดับโลก บรรจุภัณฑ์รักษ์โลกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม