เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร  ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุไรรัตน์ เม้ากำเนิด ผู้ช่วยคณบดี พร้อมด้วยหัวหน้าสาขาวิชา และคณาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ร่วมให้การต้อนรับคณาจารย์จากโครงการจัดตั้งคณะนวัตกรรมการเกษตรและประมง มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฏร์ธานี ณ ห้องประชุม 3 อาคารสำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมทั้งได้หารือด้านการเรียนการสอน งานวิจัย อันเป็นประโยชน์ในการนำมาพัฒนาหลักสูตรด้านต่างๆ และสร้างเครือข่ายงานวิจัยต่อไป หลังจากนั้นคณะดูงานได้เยี่ยมชมสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะอุตสาหกรรมเกษตร