กิจกรรม One Day Startup สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์

เมื่อวันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2566 เวลา 8.30-13.00 น. สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมกิจกรรม One Day Startup ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนให้นักศึกษาของของสาขาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทุกชั้นปี ได้พัฒนาขีดความสามารถในด้านความคิดสร้างสรรค์ การนำเสนอผล และความสามารถในการทำงานร่วมกันเป็นทีม สร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างนักศึกษาแต่ละชั้นปี และอาจารย์ในสาขาวิชาฯ  รวมถึงการทำกิจกรรมสันทนาเพื่อให้นักศึกษาใหม่และรุ่นพี่ได้รู้จักและคุ้นเคยกันมากขึ้น ณ ห้อง 1-111/112 อาคาร 1 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่