เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรีสุวรรณ นฤนาทวงศ์สกุล รองคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้เป็นผู้แทนคณบดี พร้อมด้วย นางสาวปิยะนุช สวัสดี เลขานุการคณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมพิธีทำบุญวันคล้ายวันสถาปนาคณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ครบรอบ 59 ปี และพิธีทำบุญครบรอบ 114 ปีชาตกาล ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.หม่อมหลวงตุ้ย ชุมสาย คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาผู้ล่วงลับ ประจำปี 2566 พร้อมกันนี้ได้มอบเงินทำบุญเพื่อสมทบกองทุนพัฒนาคณะมนุษยศาสตร์ ณ ลานอเนกประสงค์ ชั้น 1 อาคาร HB 7 คณะมนุษยศาสตร์