เมื่อวันที่ 17 กันยายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา ผู้ช่วยคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้เป็นผู้แทนคณบดี  เข้าร่วมเป็นเกียรติในงาน The 39th anniversary of Warmadewa University ผ่านระบบออนไลน์ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองการครบรอบ 39 ปี ของมหาวิทยาลัยฯ ภายใต้หัวข้อ “SEA Edu Venture : Sustaining Knowledge and Cultures in Southeast Asia” รวมถึงพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความเข้าใจ (MoU) ระหว่าง Waseda University และ Warmadewa University. และพิธีลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MoA) ระหว่าง Central Bicol State University of Agriculture และ Warmadewa University