พิธีมุทิตาจิต ข้าราชการ พนักงาน และลูกจ้างประจำ ที่เกษียณอายุงาน ประจำปี 2566

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร พร้อมด้วย นางสาวปิยะนุช สวัสดี เลขานุการคณะอุตสาหกรรมเกษตร และบุคลากรคณะอุตสาหกรรมเกษตร ร่วมงานมุทิตาจิตแก่ข้าราชการ พนักงานมหาวิทยาลัยและลูกจ้างประจำที่เกษียณอายุงานประจำปี 2566 ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่  โดยมีศาสตราจารย์ ดร.นพ.พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีฯ เพื่อเชิดชูเกียรติ และระลึกถึงคุณงามความดี ที่ได้อุทิศตนปฏิบัติหน้าที่ด้วยแรงกาย แรงใจ มีความมานะ อุตสาหะ พากเพียรพยายาม มุ่งมั่นสรรค์สร้างและพัฒนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ตลอดมา โดยภายในงานดังกล่าว คณบดีพร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร ได้มอบช่อดอกไม้แด่ นางสุดาลักษณ์ พุทธวงศ์ บุคลากรคณะอุตสาหกรรมเกษตร ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่