คณะอุตสาหกรรมเกษตรให้การต้อนรับคณาจารย์จาก Yonsei University, Sungkyunkwan University และผู้ประกอบการ MiDAS H&T ประเทศเกาหลี

วันที่ 22 กันยายน 2566 ผศ.ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดี พร้อมด้วย ศ.ดร.พรชัย ราชตนะพันธุ์, รศ.ดร.กิตติศักดิ์ จันทนสกุลวงศ์ และ อ.ดร.ศรินทร์ทิพย์ ธนัคฆเศรณี อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ ร่วมให้การต้อนรับ Prof. Jai Neung Kim อาจารย์จาก Yonsei University, Prof. Tony C Kim อาจารย์จาก Sungkyunkwan University และ Mr.Seyun Steve Chang ผู้ก่อตั้ง MiDAS H&T ประเทศเกาหลี เพื่อหารือแนวทางการทำวิจัย ณ ห้องประชุม 3 อาคารสำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตร และเข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติทางเทคโนโลยีการบรรจุ, ห้องปฏิบัติการมาตรฐานความปลอดภัยทางชีวภาพระดับ 2 (Biosafety Level 2) สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ และห้อง Nutrition Innovation Center และห้องปฏิบัติการทดสอบทางประสาทสัมผัส ณ สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์