เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภเวท มานิยม ผู้ช่วยคณบดีคณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้เป็นผู้แทนคณบดีร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบทุนการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมทองกวาว ชั้น 2 สำนักบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่