ประมวลกิจกรรมขันโตกสัมพันธ์ ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา ทางสโมสรนักศึกษาคณะอุตสาหกรรมเกษตร ได้จัดกิจกรรมขันโตกสัมพันธ์ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจากท่านคณบดี (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจินดา ศรีวัฒนะ) รองคณบดี และผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษา รวมถึงคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมกิจกรรม โดยภายในงานประกอบไปด้วยพิธีบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาใหม่ กิจกรรมเปิดสายรหัสนักศึกษา มินิคอนเสิร์ต และร่วมกันรับประทานอาหารขันโตก พร้อมรับชมการแสดงของ นศ.ชั้นปีที่ 1 ณ หอประชุมคณะอุตสาหกรรมเกษตร