พิธีเปิดโครงการ Student Mobility in the Network of International Countries: กิจกรรม Short Stay Program for Yamagata University at CMU 2023

วันที่ 2 กันยายน 2566  คณะผู้บริหารและคณาจารย์คณะอุตสาหกรรมเกษตร นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุจินดา ศรวัฒนะ คณบดี ได้ร่วมให้การต้อนรับ Professor Dr. Masanori Watanabe พร้อมคณะนักศึกษา จาก Faculty of Agriculture, Yamagata University ประเทศญี่ปุ่น จำนวนทั้งสิ้น 7 คน ซึ่งเดินทางมาเยือนคณะอุตสาหกรรมเกษตรเพื่อทัศนศึกษาดูงานและร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมตามโครงการ Student Mobility in the Network of International Countries: กิจกรรม Short Stay Program for Yamagata University at CMU 2023 โดยมีระยะเวลาการเข้าร่วมโครงการในระหว่างวันที่ 2 – 9 ตุลาคม 2566

หลังจากพิธีเปิดโครงการคณะอาคันตุกะยังได้เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการมาตรฐานความปลอดภัยทางชีวภาพระดับ 2 (Biosafety Level 2) สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ, ห้อง Nutrition Innovation Center และห้องปฏิบัติการทดสอบทางประสาทสัมผัส ณ สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และช่วงบ่าย คณะนักศึกษาญี่ปุ่นและไทยร่วมกันทำกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมการละเล่นไทย