คณะอุตสาหกรรมเกษตรและศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ หารือการดำเนินโครงการภายใต้ Agenda 1: Biopolis Ecosystem

วันที่ 6 ตุลาคม 2566 ผศ.ดร.สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา, ผู้ช่วยคณบดี และ รศ.ดร.ทนงศักดิ์ ไชยาโส, หัวหน้าสำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร ให้การต้อนรับ รศ.ดร.ภญ.วรินทร รักษ์ศิริวณิช, รองผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรมอาหารและบรรจุภัณฑ์ และทีมงาน ในการร่วมหารือการดำเนินงานโครงการตามเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ (SODU) Agenda 1: การสร้างระบบนิเวศเศรษฐกิจฐานชีวภาพ (Biopolis Ecosystem) ภายใต้แผนพัฒนาการศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ระยะที่ 13 (พ.ศ.2566 - 2570) ที่มีเป้าหมายในการพัฒนาสร้างนวัตกรรมเกษตรชีวภาพอัจฉริยะ พลิกโฉมนวัตกรรมชีวภาพมูลค่าสูง และการสร้างนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ชีวภาพชั้นแนวหน้า เพื่อขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2566 ณ ห้องประชุม 5 ชั้น 3 อาคารสำนักงานคณะอุตสาหกรรมเกษตร