คณะอุตสาหกรรมเกษตรเข้าร่วมกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ร่วมกับภาคอุตสาหกรรม บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด

วันที่ 5 ตุลาคม 2566 อุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (STeP) จัดกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ร่วมกับภาคอุตสาหกรรม บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด โดยคณาจารย์คณะอุตสาหกรรมเกษตรเข้าร่วมนำเสนอนวัตกรรม และการให้บริการของศูนย์บริการธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร  นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.พิชญา พูลลาภ รองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สรญา เขียวนาวาวงศ์ษา ผู้ช่วยคณบดี เข้าร่วมการประชุม พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.นพพล  เล็กสวัสดิ์ ผู้อำนวยสำนักงานบริหารงานวิจัย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุฐพัศ  คำไทย อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการบรรจุ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุคันธา  โอศิริพันธุ์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร อาจารย์ ดร.ปวาลี ชมภูรัตน์ ธฤติธนเกียรติ์ สาขาวิชาเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ และนายณัฐวรรธน์ ทรัพย์สิน นักจัดการงานทั่วไปประจำศูนย์บริการธุรกิจ ร่วมนำเสนอนวัตกรรมเพื่อผู้ประกอบการนำไปหารือและสร้างความสัมพันธ์กับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ต่อไป