พิธีปิดโครงการ Student Mobility In The Network Of International Countries: กิจกรรม Short Stay Program For Yamagata University At CMU 2023

วันที่ 6 กันยายน 2566  คณะผู้บริหารและคณาจารย์คณะอุตสาหกรรมเกษตร นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุจินดา ศรีวัฒนะ คณบดี ได้ร่วมพิธีปิดโครงการ Student Mobility in the Network of International Countries: กิจกรรม Short Stay Program for Yamagata University at CMU 2023 ระหว่างวันที่ 2 – 9 ตุลาคม 2566 พร้อมทั้งให้เกียรติมอบใบประกาศนียบัตรให้แก่นักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการและนักศึกษาพี่เลี้ยงโครงการจากคณะอุตสาหกรรมเกษตร ณ ห้องประชุม 3 สำนักงานคณะฯ